EnglishVietnamese

ModunSoft là thương hiệu của MODUN CORP

Hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, được thành lập từ năm 2017, và đến năm 2019 được chuyển đổi thành thương hiệu của Công ty Modun, ModunSoft là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ phần mềm trong và ngoài nước, nổi bật nhất với sản phẩm Phần mềm quản lý phòng tập Gym, Yoga, Dance, Boxing, Hồ bơi – ModunGym. Ngoài ra, giai đoạn 2020 – 2023 chúng tôi outsource cho công ty Swire và sau này là Tidewater, là một công ty Hàng hải tại Singapore. Hiện nay, ModunSoft đã tái cấu trúc và chỉ tập trung vào ngành Fitness với sản phẩm ModunGym và ModunFit.

Website: https://modunsoft.com

ModunComputer là thương hiệu của MODUN CORP

Được thành lập cùng năm 2019, với vai trò đầu tiên chỉ là cài win, sửa máy tính dạo, mua bán laptop, linh kiện và nâng cấp nhỏ lẻ cho các đơn vị. Đến năm 2023, ModunComputer chính thức có cửa hàng và thành lập công ty riêng tại Gò Vấp, TP.HCM.

Dịch vụ tại ModunComputer cung cấp gồm: Sửa chữa máy tính, sửa chữa Card VGA – Màn hình LCD, Sửa chữa Mainboard, Mua bán linh kiện, Nâng cấp máy tính, Cài win-vệ sinh máy tính, Lắp ráp PC, Lắp camera, Bảo trì máy tính, hệ thống mạng, camera. Cung cấp thiết bị phụ trợ phần mềm quản lý.

Website: https://moduncomputer.com – https://moduncomputer.vn

ModunSpace là thương hiệu của MODUN CORP

ModunSpace – Nơi ươm mầm ước mơ khởi nghiệp. Được thành lập năm 2020, từ chính văn phòng của Modun, khi đó với mong muốn giảm tải áp lực tiền thuê mặt bằng trong giai đoạn dịch Covid19, ModunSpace cho thuê chỗ ngồi, phòng họp, và phòng dạy học. Đến cuối năm 2021, ModunSpace được tái cấu trúc và tập trung hoàn toàn vào việc cho thuê phòng học, lớp học và Dịch vụ văn phòng ảo với vị trí đắc địa mặt tiền đường lớn Nguyễn Thái Sơn.

Website: https://modunspace.com

Tầm nhìn của Modun Corp

– ModunSoft: Trở thành công ty công nghệ phần mềm hàng đầu về áp dụng công nghệ phục vụ đời sống của con người. Với 5 năm tới, tập trung toàn lực cho sản phẩm kết nối và mang lại sức khỏe cho người Việt cho ngành Fitness với các sản phẩm ModunGym và ModunFit.

– ModunComputer: Trở thành siêu thị máy tính và thiết bị phụ trợ cho phần mềm quản lý, phục vụ cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ trong khu vực HCM và Hà Nội.

– ModunSpace: không gian chia sẻ, từ văn phòng, phòng họp, lớp học cho tới không gian sống như căn hộ dịch vụ trên địa bàn TP.HCM.

Sứ mệnh của chúng tôi:

– Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn nhân lực và đạt doanh thu cao nhất.

– Tối đa hóa các giá trị mang lại sự thịnh vượng và phát triển cho nhân viên, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng.

  • Giới thiệu chung

    Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Modun Corp cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

    Xem chi tiết

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Modun Corp cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

  • Modun Corp Jsc Modun Corp Jsc
  • Modun Corp Jsc